แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1.เพื่อพัฒนาการบริหารจัดการกองทุนหลักประกันสุขภาพ เทศบาลตำบลระโนด ตัวชี้วัด : 1. จัดประชุมคณะกรรมการกองทุนฯ อย่างน้อยปีละ 3 ครั้ง |
||||||
2 | 2 .เพื่อพัฒนาศักยภาพคณะทำงาน และองค์กรภาคีเครือข่ายที่เกี่ยวข้องด้านสุขภาพของกองทุนหลักประกันสุขภาพ เทศบาลตำบลระโนด ให้มีความรู้ ความเข้าใจในบทบาทหน้าที่และสามารถดำเนินงานกองทุนฯ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ตัวชี้วัด : 1. มีการใช้เงินในการพัฒนาศักยภาพเจ้าหน้าที่กองทุนฯ และเข้าใจบทบาทหน้าที่ ความสามารถในการดำเนินงานกองทุนฯ |
||||||
3 | 3. เพื่อส่งเสริมการมีส่วนร่วมในการดำเนินงานของกองทุนหลักประกันสุขภาพ เทศบาลตำบลระโนด และเน้นการส่งเสริมให้ประชาชนเข้าถึงบริการสาธารณสุข ตัวชี้วัด : 1. ร้อยละ 80 ของชุมชน มีความพึงพอใจในการดำเนินงานกองทุน ฯ |