แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | ร้อยละ 50 ของคนพิการมีความสามารถในการปฏิบัติกิจวัตรประจำวันในระดับที่พึ่งพาตนเอง ตัวชี้วัด : ของคนพิการมีความสามารถในการปฏิบัติกิจวัตรประจำวันในระดับที่พึ่งพาตนเอง ร้อยละ 50 |
0.00 | 0.00 | ||||
| 2 | ร้อยละ 50 ของผู้ดูแลคนพิการมีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องและสามารถส่งเสริมคนพิการให้สามารถพึ่งพาตนเองได้ต่อการปฏิบัติกิจวัตรประจำวัน ตัวชี้วัด : ผู้ดูแลคนพิการมีความรู้ความเข้าใจที่ถูกต้องและสามารถส่งเสริมคนพิการให้สามารถพึ่งพาตนเองได้ต่อการปฏิบัติกิจวัตรประจำวัน ร้อยละ 50 |
0.00 | |||||
| 3 | คนพิการและผู้ดูแลผู้พิการมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ดูแลคนพิการ ตัวชี้วัด : คนพิการและผู้ดูแลผู้พิการมีการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ดูแลคนพิการ ร้อยละ 70 |
0.00 |