วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : เพื่อให้สตรีกลุ่มเสี่ยงอายุ 30-70 ปี ได้มีความรู้ และทักษะในการตรวจค้นหามะเร็งเต้านมด้วยตนเองอย่างถูกวิธีและประเมินความผิดปกติด้วยตนเองได้ |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : เพื่อให้สตรีกลุ่มเสี่ยงอายุ 30-60 ปีได้รับการตรวจมะเร็งปากมดลูกด้วยวิธี HPV DNA Test 5 ปีต่อครั้ง |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : เพื่อให้สตรีผู้ที่ได้รับการคัดกรองมะเร็งเต้านมและมะเร็งปากมดลูก ที่พบผลผิดปกติ ได้รับการส่งต่อและรับการรักษาจากแพทย์ |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
1 - 28 ก.พ. 68 | จัดเตรียมอุปกรณ์การตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม และปากมดลูกด้วยวิธี HPV DNA Test และนัดหมายสตรีกลุ่มเสี่ยงในการให้บริการตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก พร้อมการให้ความรู้ | 42,000.00 | - | |||
1 มี.ค. 68 - 31 ส.ค. 68 | ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก และให้ความรู้การส่งเสริมสุขภาพสตรีเพื่อคัดกรองมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก ที่ศูนย์แพทย์ชุมชนดอนยอ | 3,000.00 | - | |||
1 มี.ค. 68 - 31 ส.ค. 68 | ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก และให้ความรู้การส่งเสริมสุขภาพสตรีเพื่อคัดกรองมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก ที่ศูนย์แพทย์ชุมชนท่ามิหรำ | 3,000.00 | - | |||
1 มี.ค. 68 - 31 ส.ค. 68 | ตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก และให้ความรู้การส่งเสริมสุขภาพสตรี เพื่อคัดกรองมะเร็งเต้านม มะเร็งปากมดลูก ที่ศูนย์แพทย์ชุมชนคูหาสวรรค์ | 3,000.00 | - |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้