แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้คณะกรรมการ คณะอนุกรรมการ คณะทำงาน และแกนนำสุขภาพ มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินงานและบริหารจัดการกองทุนฯ ตัวชี้วัด : กลุ่มเป้าหมาย มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการดำเนินงานและการบริหารกองทุนฯ ร้อยละ 80 |
||||||
2 | เพื่อให้แผนงาน,โครงการ หรือกิจกรรมที่ผ่านการอนุมัติเป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุนฯ ตัวชี้วัด : แผนงาน,โครงการ ที่ผ่านการอนุมัติ ถูกต้องเป็นไปตามวัตถุประสงค์ ร้อยละ 100 |
||||||
3 | เพื่อให้การบริหารจัดการกองทุนฯบรรลุวัตถุประสงค์ เป็นไปตามประกาศคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติฯ พ.ศ.2567 และเกิดประโยชน์สูงสุดของประชาชน ตัวชี้วัด : กองทุนฯ สามารถบริหารจัดการและเกิดประโยชน์สูงสุดในพื้นที่ โดยเงินกองทุนฯเหลือน้อยกว่า 1 เท่าของงบประมาณที่ได้รับการสนับสนุนในปีนั้นๆ |