แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้บุคคลที่มีภาวะพึ่งพิง และบุคคลที่มีภาวะปัญหาการกลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่ได้ ตามผลการประเมินหรือข้อบ่งชี้ทางการแพทย์ ได้รับบริการทางการแพทย์ (ผ้าอ้อม/แผ่นรองซับการขับถ่าย) และเข้าถึงบริการสาธารณสุขตามสิทธิประโยชน์ ในระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ ตัวชี้วัด : บุคคลที่มีภาวะพึ่งพิง และบุคคลที่มีภาวะปัญหาการกลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่ได้ ตามผลการประเมินหรือข้อบ่งชี้ทางการแพทย์ ได้รับบริการทางการแพทย์ (ผ้าอ้อม/แผ่นรองซับการขับถ่าย) และเข้าถึงบริการสาธารณสุขตามสิทธิประโยชน์ ในระบบหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ |
||||||
2 | เพื่อดูแลบุคคลที่มีภาวะพึ่งพิง (ADL ต่ำกว่า ๑๑ คะแนน) และบุคคลที่มีภาวะปัญหาการกลั้นปัสสาวะอุจจาระไม่ได้ ตัวชี้วัด : บุคคลที่มีภาวะพึ่งพิง (ADL ต่ำกว่า ๑๑ คะแนน) และบุคคลที่มีภาวะปัญหาการกลั้นปัสสาวะอุจจาระไม่ได้ ที่ได้รับการดูแล มีคะแนน ADL สูงกว่า ๑๑ คะแนน |