| กิจกรรม | งบประมาณ |
|---|---|
| กิจกรรมที่1 กิจกรรมจัดตั้งและประชุมกลุ่มอาสาสมัครคุ้มครองผู้บริโภคอาหารปลอดภัย เทศบาลนครยะลา | 1,360.00 |
| กิจกรรมที่ 2 กิจกรรมการลงพื้นที่ประชาสัมพันธ์โครงการและขอความร่วมมือในการดำเนินกิจกรรม กับผู้ประกอบการจำหน่ายอาหาร | 0.00 |
| กิจกรรมที่ 3 กิจกรรมการลงพื้นที่ดำเนินการตรวจสอบเฝ้าระวังอาหารปลอดภัย ครั้งที่ 1: Pre-test (ตรวจสอบการปนเปื้อนยาฆ่าแมลงในผักและผลไม้) | 2,670.00 |
| กิจกรรมที่ 4 กิจกรรมการคืนข้อมูลและอบรม เชิงปฏิบัติการ เพิ่มพูนทักษะให้แก่ผู้ประกอบการจำหน่ายสินค้าอาหาร เรื่องการคัดเลือกและการจัดการเบื้องต้นเพื่อให้ มีอาหารปลอดภัยเพื่อจำหน่าย และหลักสุขาภิบาลอาหารเบื้องต้น สำหรับผู้ประกอบการ จำนวน 50 คน และเจ้าหน้าที | 11,115.00 |
| กิจกรรมที่ 5 กิจกรรมการลงพื้นที่ดำเนินการตรวจสอบเฝ้าระวังอาหารปลอดภัย ครั้งที่ 2: Post-test | 2,670.00 |