แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1เพื่อให้ผู้เข้าอบรมมีความรู้ ความเข้าใจมีทักษาที่ถูกต้องเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายตามรูปแบบการรวมกลุ่มและการเรียนรู้ตลอดชีวิต ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ผู้เข้าอบรมมีความรู้ ความเข้าใจมีทักษะที่ถูกต้องเกี่ยวกับสุขภาพร่างกายตามรูปแบบการรวมกลุ่มและการเรียนตลอดชีวิต |
||||||
2 | เพื่อให้ผู้เข้าอบรมเกิดความตระหนักถึงการให้ความสำคัญเกี่ยวกับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการดูแลสุขภาพอนามัยของตนเอง ตัวชี้วัด : ร้อยละ 70 ที่ผ่านการอบรมเกิดความตระหนักถึงการให้ความสำคัญถึงการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมในการดูแลสุขภาพอนามัยของตนเอง |
||||||
3 | เพื่อให้ผู้เข้าอบรมสามารถดูแลสุขภาพอนามัยของตนเองเกิดความสัมพันธ์ในผู้สูงอายุและชอบออกสังคมหายจากโรคซึมเศร้าอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข ตัวชี้วัด : ร้อยละ 70 ผู้เข้าอบรมสามารถดูแลสุขภาพอนามัยของตนเอง เกิดความสัมพันธ์ในผู้สูงอายุหายจากโรคซึมเศร้าอยู่ในสังคมได้อย่างมีความสุข |