directions_run
โครงการสนับสนุนผ้าอ้อมสำเร็จรูปสำหรับบุคคลที่มีภาวะพึ่งพิงหรือบุคคลที่มีภาวะปัญหาการกลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่ได้

จัดซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้แก่บุคคลที่มีภาวะพึ่งพิงหรือบุคคลที่มีภาวะปัญหาการกลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่ได้ ที่มีค่า ที่มีค่า ADL เท่ากับ 0 - 6 ในพื้นที่ตำบลเขาย่า ที่มีความจำเป็นต้องใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูป27 มิถุนายน 2568
27
มิถุนายน 2568รายงานจากพื้นที่ โดย กองทุนสุขภาพตำบลเขาย่า
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
จัดซื้อผ้าอ้อมสำเร็จรูป/แผ่นรองซับให้แก่บุคคลที่มีภาวะพึ่งพิงหรือบุคคลที่มีปัญหาการกลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่ได้ ที่มีค่า ADL เท่ากับ 0 - 6 ในพื้นที่ตำบลเขาย่า ที่มีความจำเป็นต้องใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูป เมื่อวันที่ 27 มิถุนายน 2568
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
นำผ้าอ้อมสำเร็จรูป/แผ่นรองซับไปมอบให้แก่บุคคลที่มีภาวะพึ่งพิงหรือบุคคลที่มีปัญหาการกลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่ได้ ที่มีค่า ADL เท่ากับ 0 - 6 ในพื้นที่ตำบลเขาย่า ที่มีความจำเป็นต้องใช้ผ้าอ้อมสำเร็จรูป จำนวน 14 ราย
project version 4.4.01 release 2022-02-13. ช่วยเหลือ