วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : ข้อที่ 1 เพื่อให้นักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน,นักเรียนที่มีความบกพร่องทางการเห็น, นักเรียนที่มีความบกพร่องทางการสติปัญญา,นักเรียนที่มีความบกพร่องทางร่างกายและสุขภาพและการเคลื่อนไหว และนักเรียนออทิสติ มีความเข้าใจในการปฏิบัติตนได้ถูกต้องเกี่ยวกับสุขภาพอนามัย |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : ข้อที่ 2 เพื่อให้นักเรียนที่มีความบกพร่องทางการได้ยิน,นักเรียนมีความบกพร่องทางการเห็น, นักเรียนที่มีความบกพร่องทางการสติปัญญา,นักเรียนที่มีความบกพร่องทางร่างกายและสุขภาพและการเคลื่อนไหว และบุคคลออทิสติก ผู้ปกครอง ตระหนักถึงความสำคัญของสุขภาพนักเรียน |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : ข้อที่ 3 เพื่อให้ครูและบุคลาการในศูนย์การศึกษาพิเศษเขตการศึกษา 2 จังหวัดยะลา สามารถนำความรู้ไปส่งเสริมการเรียนการสอนในเรื่องสุขภาพนักเรียน |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
1 ก.พ. 68 - 31 ส.ค. 68 | 1. อบรมให้ความรู้การปฐมพยาบาลเบื้องต้น และ2. อบรมให้ความรู้การดูแลรักษาสุขภาพในช่องปาก - กิจกรรมสาธิตการแปรงฟัน - กิจกรรมแปรงฟันหลังอาหารเที่ยงทุกวัน | 24,600.00 | - |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้