วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : ข้อที่ 1 เพื่อรณรงค์สร้างจิตสำนึกให้ผู้เข้าร่วมอบรมตระหนักถึงพิษภัย และโทษของยาเสพติด มีสุขภาพดี รู้จักดูแลสุขภาพของตนเอง รู้จักป้องกันการเกิดต่างๆ |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : ข้อที่ 2 เพื่อให้ผู้เข้าร่วมอบรมมีความรู้ ความเข้าใจและมีส่วนร่วมในกิจกรรม นำไปสู่การปฏิบัติ การป้องกันและแก้ไขปัญหายาเสพติด สำหรับตนเองและชุมชน |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : ข้อที่ 3 เพื่อเสริมสร้างภาวะผู้นำ เป็นหนึ่งไม่พึ่งยาเสพติด กล้าแสดงออก การรู้จักใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ ประกอบด้วยสุขภาพกาย สุขภาพจิตที่ดีแก่ผู้เข้าร่วมกิจกรรม |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
1 ก.พ. 68 - 31 ส.ค. 68 | 1. กิจกรรมอบรมให้ความรู้ เรื่อง โทษของยาเสพติดและภัยสังคม 2. กิจกรรมกลุ่มย่อยระดมความคิดเสนอปัญหา หาทางออกและแนวทางแก้ไข จากปัญหาสังคมและปัญหายาเสพติด การทำงานเป็นทีม การเข้าสังคม การแสดงความคิดเห็น ยอมรับฟังความคิดเห็นของผู้อื่น กล้าคิด กล้าทำ กล้าแสดงออ | 21,414.00 | - |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้