แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อให้ ผู้เรียนที่เข้าร่วม กิจกรรมมีความรู้เกี่ยวกับโทษภัยอันตรายร้ายแรงจากสารเสพตติดประเภทต่างๆ ตัวชี้วัด : ผู้เรียนที่เข้าร่วม กิจกรรมมีความรู้เกี่ยวกับโทษภัยอันตรายร้ายแรงจากสารเสพตติดประเภทต่างๆ ร้อยละ80 |
||||||
| 2 | เพื่อให้ผู้เรียนมีความรู้และมีทักษะการปฏิเสธการชักชวนให้เสพสารเสพติด ตัวชี้วัด : ผู้เรียนที่เข้าร่วมกิจกรรมมีความรู้และมีทักษะการปฏิเสธการชักชวนให้เสพสารเสพติด ร้อยละ 80 |
||||||
| 3 | เพื่อให้ผู้เรียน ได้นำความรู้เรื่องยาเสพติด ทักษะการปฏิเสธจากการถูกชักชวนไปใช้ยาเสพติด มาเผยแพร่ผู้อื่นโดยผ่านสื่อโซเชียลมีเดีย ตัวชี้วัด : ผู้เรียนที่เข้าร่วมกิจกรรม ได้นำความรู้เรื่องยาเสพติดทักษะการปฏิเสธจากการถูกชักชวนไปใช้ยาเสพติด มาเผยแพร่ผู้อื่นโดยผ่านสื่อโซเชียลมีเดียได้ ร้อยละ 80 |