แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อเด็กและเยาวชนในเขตตำบลริโก๋ได้รับการ ขลิบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศชาย และลดภาวะเสี่ยงการติดเชื้อและ ภาวะออกเลือดมาก (bleeding) ตัวชี้วัด : เด็กและเยาวชนในเขตตำบลริโก๋ได้รับการ ขลิบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศชาย และลดภาวะเสี่ยงการติดเชื้อและ ภาวะออกเลือดมาก (bleeding) |
50.00 | 50.00 | ||||
2 | เพื่อรณรงค์และสร้างความตระหนัก ความเข้าใจ ในการดูแลสุขภาพและป้องกันโรค โดยเฉพาะโรคติดเชื้อ ตัวชี้วัด : เด็กและเยาวชนในเขตตำบลริโก๋ตระหนักเข้าใจ ในการดูแลสุขภาพและป้องกันโรค โดยเฉพาะโรคติดเชื้อ |
50.00 | 50.00 | ||||
3 | เพื่อให้เด็กและเยาวชนในตำบลริโก๋ สามารถเข้าถึงบริการด้านส่งเสริมและป้องกันโรค ตัวชี้วัด : เด็กและเยาวชนในตำบลริโก๋ สามารถเข้าถึงบริการด้านส่งเสริมและป้องกันโรค |
50.00 | 50.00 |