แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | ข้อที่ 1 เพื่อให้ประชาชนกลุ่มเป้าหมายที่มีความเสี่ยงได้รับการตรวจคัดกรองโรคไวรัสตับอักเสบบีและซี ตัวชี้วัด : ข้อที่ 1 ประชาชนกลุ่มเป้าหมายที่มีความเสี่ยงได้รับการตรวจคัดกรองโรคไวรัสตับอักเสบบีและซี ร้อยละ 15 ของประชาชนกลุ่มเสี่ยงทั้งหมด คือ จำนวน 300 คน |
0.00 | |||||
2 | ข้อที่ 2 เพื่อให้ประชาชนกลุ่มเป้าหมายที่มีความเสี่ยงมีความรู้ ความเข้าใจ และการป้องกันโรคไวรัสตับอักเสบบีและซี ตัวชี้วัด : ข้อที่ 2 ประชาชนกลุ่มเสี่ยงที่ผ่านการอบรม ได้มีความรู้ ความเข้าใจ และการป้องกันโรคไวรัสตับอักเสบบีและซี ร้อยละ 100 |
0.00 | |||||
3 | ข้อที่ 3 เพื่อค้นหาผู้ติดเชื้อรายใหม่ ให้ได้รับการรักษาหรือส่งต่อเพื่อการรักษาที่เหมาะสม ตัวชี้วัด : ข้อที่ 3 ผู้ติดเชื้อรายใหม่ ได้รับการรักษาหรือส่งต่อเพื่อการรักษาที่เหมาะสมต่อไป ร้อยละ 100 |
0.00 |