directions_run
โครงการดูแลบุคคลมีภาวะพึ่งพิงที่มีปัญหาการกลั้นอุจจาระเข้าถึงชุดสิทธิประโยชน์ผ้าอ้อมสำเร็จรูป
กองทุนสุขภาพตำบล อบต.ยะรม

โครงการดูแลบุคคลมีภาวะพึ่งพิงที่มีปัญหาการกลั้นอุจจาระเข้าถึงชุดสิทธิประโยชน์ผ้าอ้อมสำเร็จรูป1 กุมภาพันธ์ 2568
1
กุมภาพันธ์ 2568รายงานจากพื้นที่ โดย กองทุนสุขภาพตำบล อบต.ยะรม
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
- ประสานโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล ในการดำเนินการประเมินกลุ่มที่มีคะแนน ADLเท่ากับหรือน้อยกว่า ๖ คะแนน และบุคคลที่มีภาวะปัญหาการกลั้นปัสสาวะและอุจจาระไม่ได้
- ผู้จัดการระบบ (CM) ดำเนินจัดทำแผนการดูแลรายบุคคล (CP) โดยผู้สูงอายุและบุคคลที่มีภาวะปัญหาการกลั้นปัสสาวะและอุจจาระไม่ได้ โดยระบุไว้ในแผนการดูแลรายบุคคล
- ดำเนินการคัดเลือกผู้สูงอายุและบุคคลที่มีภาวะปัญหาการกลั้นปัสสาวะและอุจจาระไม่ได้
- ดำเนินการจัดหาผ้าอ้อมสำเร็จรูปหรือซัก หรือแผ่นรองซับ ได้แก่ผู้ที่ภาวะปัญหาการกลั้นปัสสาวะและอุจจาระไม่ได้
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
- บุคคลผู้ที่มีปัญหาที่ไม่สามารถกลั้นปัสสาวะและอุจจาระได้สามารถการเข้าถึงชุดสิทธิประโยชน์ 2.ผู้สูงอายุและบุคคลที่มีปัญหาภาวะกลั้นอุจาระและปัสสาวะไม่ได้ ได้รับผ้าอ้อมสำเร็จรูป หรือแผ่นรองซับ หรือผ้าอ้อมทางเลือกในการดำเนินชีวิต