แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อบริการทำขลิบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศชายแก่เด็กและเยาวชนในเขตองค์การบริหารส่วนตำบล บาเจาะ เพื่อลดภาวะเสี่ยงการติดเชื้อ และภาวะออกเลือดมาก(bleeding) ตัวชี้วัด : 1. เด็กและเยาวชนในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลแว้งได้รับการขลิบหนังหุ้มปลายอวัยวะเพศชาย และลดภาวะเสี่ยงการติดเชื้อและภาวะออกเลือดมาก (bleeding) |
85.00 | |||||
2 | 2. เพื่อเพื่อรณรงค์และสร้างความตระหนัก ความเข้าใจ ในการดูแลสุขภาพและป้องกันโรค โดยเฉพาะโรคติดเชื้อ ตัวชี้วัด : 2. เด็กและเยาวชนในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลบาเจาะ มีความตระหนัก ความเข้าใจในการดูแลสุขภาพและป้องกันโรค โดยเฉพาะโรคติดเชื้อ |
70.00 | |||||
3 | 3. เพื่อให้เด็กและเยาวชนในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลบาเจาะสามารถเข้าถึงบริการด้านส่งเสริมและป้องกันโรคมาย ตัวชี้วัด : 3. เด็กและเยาวชนในเขตองค์การบริหารส่วนตำบลบาเจาะเข้าถึงบริการด้านส่งเสริมและป้องกันโรค |
80.00 |