แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | ข้อที่ 1 เพื่อกำจัดแหล่งเพาะพันธ์ยุงลายและกำจักลูกน้ำยุงลายในชุมชน โรงเรียน ศาสนสถาน ตัวชี้วัด : 1.มีการกำจัดแหล่งเพาะพันธุ์ยุงลายซึ่งเป็นปัญหาสุขภาพของประชาชนในชุมชน โรงเรียน ศาสนสถาน ร้อยละ 100 |
0.00 | |||||
2 | ข้อที่ 2 เพื่อส่งเสริมให้อาสาสมัครสาธารณสุขมีความรู้ความเข้าใจและมีส่วนร่วมในการควบคุมป้องกันโรคไข้เลือดออก ตัวชี้วัด : 2. ส่งเสริมให้อาสาสมัครสาธารณสุขมีความรู้ความเข้าใจและมีส่วนร่วมในการควบคุมป้องกันโรคไข้เลือดออก ร้อยละ 100 |
0.00 | |||||
3 | ข้อที่ 3.เพื่อให้อาสาสมัครสาธารณสุขมีความตระหนักในการสำรวจและกำจัดลูกน้ำยุงลายอย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มจากที่บ้านของตัวเองและขยายผลไปยังครัวเรือนที่รับผิดชอบ ตัวชี้วัด : 3. ให้อาสาสมัครสาธารณสุขมีความตระหนักในการสำรวจและกำจัดลูกน้ำยุงลายอย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มจากที่บ้านของตัวเองและขยายผลไปยังครัวเรือนที่รับผิดชอบ ร้อยละ 100 |
0.00 |