กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 เพื่อเสริมสร้างพัฒนาการทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคมและสติปัญญา ของเด็กศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลระวะทุกคน ได้เล่นเครื่องเล่นที่มีมาตรฐาน
ตัวชี้วัด : เด็กศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลระวะทุกคน มีพัฒนาการทางด้านร่างกาย อารมณ์ สังคมและสติปัญญา ได้เล่นเครื่องเล่นที่มีมาตรฐาน
60.00 60.00

 

 

 

2 เพื่อพัฒนาพลังสมองของเด็กวัยเรียนในช่วงอายุ 2 - 5 ขวบ ของเด็กศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลระวะ ได้ออกกำลังกายทุกวัน
ตัวชี้วัด : เด็กศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลระวะ ได้รับการพัฒนาพลังสมองของเด็ก วัยเรียนในช่วงอายุ 2 - 5 ขวบ ทุกคนได้ออกกำลังกายทุกวัน
60.00 60.00

 

 

 

3 เพื่อการนันทนาการและออกกำลังกายของเด็กศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลระวะทุกคน มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้นและมีความสุขสนุกสนาน
ตัวชี้วัด : เด็กศูนย์พัฒนาเด็กเล็กองค์การบริหารส่วนตำบลระวะทุกคน ได้รับการนันทนาการและออกกำลังกาย มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงขึ้นและมีความสุขสนุกสนาน
50.00 50.00