แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อให้ผู้ป่วยและญาติตระหนักถึงความสำคัญของการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการรับประทานอาหารและการออกกำลังกายที่เหมาะสม ตัวชี้วัด : ผู้ป่วยและญาติ ตระหนักถึงความสำคัญของการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมการ รับประทานอาหารและการออกกำลังกายที่เหมาะสม |
2.00 | |||||
2 | เพิ่มทักษะในการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมเรื่องการรับประทานอาหาร และการออกกำลังกาย โดยการฝึกปฏิบัติจริง ตัวชี้วัด : ผู้ป่วยและญาติมีการเปลี่ยนแปลงพฤติกรรมเรื่องการรับประทานอาหาร และการออกกำลังกาย โดยการฝึกปฏิบัติจริง |
2.00 | |||||
3 | เพื่อให้ผู้ป่วยและญาติ ได้ซักถาม และแลกเปลี่ยนความรู้ ในกลุ่มผู้ป่วย และญาติร่วมกัน ตัวชี้วัด : ผู้ป่วยและญาติ ได้ซักถาม และแลกเปลี่ยนความรู้ ในกลุ่มผู้ป่วย และญาติร่วมกัน |
2.00 | |||||
4 | เพื่อลดอัตราการเกิดโรคเบาหวาน ตัวชี้วัด : ลดอัตราการเกิดโรคเบาหวาน |
2.00 | |||||
5 | เพื่อลดภาวะแทรกซ้อนและเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยและญาติ ตัวชี้วัด : ลดภาวะแทรกซ้อนและเพิ่มคุณภาพชีวิตของผู้ป่วยและญาติ |
2.00 |