กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

วันที่ชื่อกิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย
(คน)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
 
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)

วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : วัตถุประสงค์ ข้อที่ 1 เพื่อให้ประชาชนอายุ 35 ปีขึ้นไป ของตำบลลุโบะยิไร ได้รับการคัดกรองความเสี่ยงและมีความรู้ในเรื่องโรคความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวาน ข้อที่ 2 เพื่อให้ประชาชนอายุ 35 ปีขึ้นไป ของตำบลลุโบะยิไร ที่มีภาวะเสี่ยง ต่อโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง มีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพที่ถูกต้อง และได้รับการติดตามและประเมินสุขภาพอย่างต่อเนื่อง ข้อที่ 3 เพื่อลดอัตราป่วยโรคเบาหวาน และความดันโลหิตสูง

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : วัตถุประสงค์ ข้อที่ 1 เพื่อให้ประชาชนอายุ 35 ปีขึ้นไป ของตำบลลุโบะยิไร ได้รับการคัดกรองความเสี่ยงและมีความรู้ในเรื่องโรคความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวาน ข้อที่ 2 เพื่อให้ประชาชนอายุ 35 ปีขึ้นไป ของตำบลลุโบะยิไร ที่มีภาวะเสี่ยง ต่อโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง มีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพที่ถูกต้อง และได้รับการติดตามและประเมินสุขภาพอย่างต่อเนื่อง ข้อที่ 3 เพื่อลดอัตราป่วยโรคเบาหวาน และความดันโลหิตสูง

รวม 0 0.00 0 0.00

ไม่ระบุวัตถุประสงค์

9 - 25 ก.ย. 68 ประชาชนกลุ่มเสี่ยงเบาหวาน ความดันโลหิตสูง อายุ 35 ปี ขึ้นไป ของตำบลลุโบะยิไร จำนวน 60 คน 0.00 24,900.00 -
9 - 25 ก.ย. 68 จัดอบรมเชิงปฏิบัติการค่ายปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพ และกลุ่มเสี่ยงต่อโรคความดันและโรคเบาหวานรายใหม่ 60.00 24,900.00 -

หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้