วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : 1.เพื่อสนับสนุนและส่งเสริมการจัดบริการสาธารณสุขของหน่วยบริการ สถานบริการ หน่วยงานสาธารณสุข หน่วยงานอื่นหรือสนับสนุนและส่งเสริมให้กลุ่มหรือองค์กรประชาชนดำเนินกิจกรรมด้านสาธารณสุขในพื้นที่ โดยเน้นเรื่องการสร้างสร้างเสริมสุขภาพ การป้องกันโรค การฟื้นฟูสมรรถภาพ และการรักษาพยาบาลระดับปฐมภูมิเชิงรุก ที่จำเป็นต่อสุขภาพและการดำรงชีวิต เพื่อให้กลุ่มเด็กเล็กและก่อนวัยเรียน กลุ่มวัยเรียนและเยาวชน กลุ่มวัยทำงาน กลุ่มผู้สูงอายุ กลุ่มหญิงตั้งครรภ์ กลุ่มผู้ป่วยโรคเรื้อรัง กลุ่มคนพิการและทุพพลภาพ กลุ่มประชาชนที่มีความเสี่ยง ที่อยู่ในพื้นที่สามารถเข้าถึงบริการสาธารณสุขได้อย่างทั่วถึงและมีประสิทธิภาพมากขึ้น |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : 2.เพื่อพัฒนาศักยภาพคณะกรรมการกองทุนฯคณะอนุกรรมการ และคณะทำงาน ในการดำเนินงานให้เป็นไปตามวัตถุประสงค์ของกองทุน |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : 3.เพื่อควบคุมและกำกับดูแลการรับเงิน การจ่ายเงิน การเก็บรักษาเงินและการจัดทำบัญชีเงินหรือ ทรัพย์สินในกองทุนหลักประกันสุขภาพ ให้เป็นไปตามหลักเกณฑ์ที่คณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติที่กำหนด |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
24 ก.ย. 68 - 30 ก.ย. 69 | 1.ประชุมคณะกรรมการกองทุนฯ และเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ปฏิบัติกองทุนฯ อย่างน้อย 5 ครั้ง/ปี | 52,200.00 | - | |||
24 ก.ย. 68 - 30 ก.ย. 69 | 2.ประชุมคณะอนุกรรมการสนับสนุนการจัดบริการสาธารณสุขสำหรับผู้ที่มีภาวะพึ่งพิงและเจ้าหน้าที่ที่ได้รับการแต่งตั้งให้ปฏิบัติกองทุนฯ อย่างน้อย 5 ครั้ง/ปี | 21,775.00 | - | |||
24 ก.ย. 68 - 30 ก.ย. 69 | 3.จัดซื้อวัสดุสำนักงาน ถ่ายเอกสารเข้าเล่ม สำหรับใช้ในการดำเนินงานกองทุนฯ | 6,600.00 | - | |||
24 ก.ย. 68 - 30 ก.ย. 69 | 4.กิจกรรมประชุมเพื่อจัดทำแผนสุขภาพ แผนงาน/โครงการ | 51,301.00 | - |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้