directions_run
โครงการรส่งเสริมความปลอดภัยและลดอุบัติเหตุทางถนน
กองทุนสุขภาพตำบล อบต.สุคิริน

อบรมให้ความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับกฎหมายจราจร วิธีการป้องกันตัวเองขณะขับขี่ยานพาหนะ ตลอดจนวิธีแก้ปัญหาในขณะเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ และอบรมให้ความรู้ การปฐมพยาบาลเบื้องต้นและช่วยฟื้นคืนชีพ (CPR)25 มีนาคม 2569
25
มีนาคม 2569รายงานจากพื้นที่ โดย กลุ่ม อสม.ตำบลสุคิริน
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง
1.ให้ความรู้แก่ผู้เข้าร่วมโครงการในเรื่องการขับขี่ที่ปลอดภัย รู้วิธีป้องกันตัวเองขณะขับขี่ยานพาหนะ และวิธีแก้ไขปัญหาในที่เกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ 2.ให้ความรู้เบื้องต้นและช่วยฟื้นคืนชีพ (CPR) แก่ผู้เข้าร่วมโครงการ 3.ฝึกปฎิบัติการช่วยฟื้นคืนชีพ (CPR) ให้กับผู้เข้าร่วมโครงการ
circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้ในการเรื่องการขับขี่ปลอดภัย รู้วิธีป้องกันตัวเองขณะขับขี่ยานพาหนะที่ถูกต้อง และสามารถแก้ไขปัญหาในที่เกิดเหตุและหลังเกิดเหตุได้ทันท่วงที ผู้เข้าร่วมโครงการมีความรู้เบื้องต้นและช่วยฟื้นคืนชีพ (CPR) และสามารถปฏิบัติถูกวิธี