| วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
|---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : เพื่อให้ผู้สูงอายุมีความรู้และทักษะในการดูแลสุขภาพตนเองอย่างถูกต้อง ทั้งด้านโภชนาการ และการออกกำลังกายที่เหมาะสมกับวัย |
||||||
| รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : เพื่อส่งเสริมสุขภาพจิตและลดภาวะโดดเดี่ยวทางสังคม โดยการสร้างกิจกรรมกลุ่มและการพบปะสังสรรค์ในชุมชน |
||||||
| รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : เพื่อเฝ้าระวังและคัดกรองความเสี่ยงทางสุขภาพเบื้องต้น (คัดกรอง 9 ด้าน) ให้กับผู้สูงอายุในพื้นที่ |
||||||
| รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
| 1 เม.ย. 69 - 31 ส.ค. 69 | กิจกรรมคัดกรองภาวะเสี่ยง 9 ด้าน ในกลุ่มผู้สูงอายุ จำนวน 120 คน | 0.00 | - | |||
| 22 เม.ย. 69 - 21 พ.ค. 69 | กิจกรรมการอบรมพัฒนาศักยภาพแกนนำชมรมผู้สูงอายุ จำนวน 50 คน | 0.00 | - | |||
| 1 - 30 มิ.ย. 69 | จัดกิจกรรมอบรมให้ความรู้ผู้สูงอายุเกี่ยวกับการออกกำลังกายด้วยการเดินหรือถีบจักรยาน | 0.00 | - | |||
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้