แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อให้ผู้สูงอายุได้รับการคัดกรองภาวะเสี่ยงพลัดตกหกล้ม ตัวชี้วัด : ผู้สูงอายุที่มารับบริการกายภาพบำบัด ณ ศูนย์กายภาพบำบัดและแพทย์แผนไทย ได้รับการตรวจคัดกรองภาวะเสี่ยงพลัดตกหกล้ม จำนวน 30 คน |
||||||
| 2 | เพื่อให้ผู้สูงอายุ และผู้ดูแลมีความรู้และทักษะในการปฏิบัติตัวและการออกกำลังกาย ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของผู้สูงอายุ และ/หรือผู้ดูแลมีความรู้ความเข้าใจในการปฏิบัติตัวและการออกกำลังกาย |
||||||
| 3 | เพื่อให้ผู้สูงอายุที่มีภาวะเสี่ยงพลัดตกหกล้มได้รับการเยี่ยมบ้าน และให้คำแนะนำในการปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้เหมาะสม ตัวชี้วัด : ร้อยละ 100 ของผู้สูงอายุที่มีภาวะเสี่ยงพลัดตกหกล้มได้รับการเยี่ยมบ้าน และให้คำแนะนำในการปรับปรุงที่อยู่อาศัยให้เหมาะสม |