เยี่ยมติดตามสนับสนุนการดำเนินงานของชมรม TO BE NUMBER ONE ในพื้นที่ ร่วมจัดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ ให้เยาวชนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ “เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด”
ชื่อกิจกรรม : เยี่ยมติดตามสนับสนุนการดำเนินงานของชมรม TO BE NUMBER ONE ในพื้นที่ ร่วมจัดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ ให้เยาวชนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ “เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด”
สถานที่ :
วันที่ : 22 กรกฎาคม 2569 - 22 กรกฎาคม 2569
กลุ่มเป้าหมาย :
รายละเอียดกิจกรรมตามแผน :
1.เยี่ยมติดตามสนับสนุนการดำเนินงานของชมรม TO BE NUMBER ONE ในพื้นที่ ร่วมจัดกิจกรรมเชิงสร้างสรรค์ให้เยาวชนใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์ “เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด”จัดทำสื่อ/เผยแพร่ข้อมูลรณรงค์TO BE NUMBER ONE ในหอกระจายข่าว/กลุ่มไลน์ชุมชน/การประชุมประจำเดือน โดยมีค่าใช้จ่ายดังนี้
- ค่าอาหารว่างและเครื่องดื่มในการประชุมติดตามเยี่ยม จำนวน80คนๆละ 25 บาทเป็นเงิน 2,000 บาท
- ป้ายโฟมบอร์ด TO BE NUMBER ONE “เป็นหนึ่งโดยไม่พึ่งยาเสพติด”จำนวน 1 ป้าย ขนาด 1x0.5 เมตร ป้ายละ 250 บาท เป็นเงิน 250 บาท
- ป้ายโฟมบอร์ด “วัยใส หัวใจไม่พึ่งยา” จำนวน 1 ป้าย ขนาด 1x0.5 เมตร ป้ายละ 250 บาท เป็นเงิน 250 บาท
- ป้ายโฟมบอร์ด วันต่อต้านยาเสพติดโลก ขนาด 1x0.5 เมตร ป้ายละ 250 บาท เป็นเงิน 250 บาท
- ป้ายถือ วงกลม เส้นผ่าศูนย์กลาง 30 ซม. รณรงค์วันต่อต้านยาเสพติดโลก จำนวน 5 ป้าย ป้ายละ 100 บาท เป็นเงิน 500 บาท
กิจกรรมหลัก :
ผลผลิต :
ผลลัพธ์ :
ภาคีร่วมสนับสนุน :
งบประมาณ
| รายการ | จำนวนเงิน(บาท) | |
|---|---|---|
| รวมเงิน | 0.00 |
สร้างกิจกรรมโดย ชมรม อสม. ตำบลพนมวังก์ เมื่อ 27 มี.ค. 2569 00:00 น.