กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

directions_run

โครงการอบรมให้ความรู้การคัดกรองมะเร็งปากมดลูกในสตรีอายุ 30-60 ปี และอบรมให้ความรู้การคัดกรองมะเร็งลำไส้ในประชาชนอายุ 50-70 ปี

กองทุนสุขภาพตำบล อบต.ฆอเลาะ

แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)

 เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator)สถานการณ์เป้าหมายผลผลิต
(Output)
ผลลัพธ์
(Outcome)
ผลกระทบ
(Impact)
อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ
1 1. เพื่อให้สตรีอายุ ๓๐-๖๐ ปี ได้รับความรู้เรื่องมะเร็งปากมดลูกและได้รับการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกด้วยตนเอง HPV DNA TEST ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมาย
ตัวชี้วัด : 1. ร้อยละ ๘๕ ของหญิงอายุ ๓๐-๖๐ ปี ได้รับความรู้ความเข้าใจเรื่องมะเร็งปากมดลูกและการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูกด้วยตนเอง HPV DNA TEST และได้รับการตรวจ คัดกรองมะเร็งปากมดลูกด้วยตนเอง HPV DNA TEST ไม่น้อยกว่าร้อยละ ๒๐

 

 

 

2 2. เพื่อให้ประชาชนอายุ ๕๐ – ๗๐ ปี ได้รับความรู้ความเข้าใจการตรวจคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่ด้วยตนเอง โดยวิธี FIT TEST และได้รับการตรวจคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่ด้วยตนเอง โดยวิธี FIT TEST ครอบคลุมกลุ่มเป้าหมาย
ตัวชี้วัด : 2. ร้อยละ ๘๕ ของประชาชนอายุ ๕๐-๗๐ ปี ได้รับความรู้ความเข้าใจการตรวจคัดกรองมะเร็งลำไส้ใหญ่ โดยวิธี FIT TEST และได้รับการตรวจคัดกรอง มะเร็งลำไส้ใหญ่ โดยวิธี FIT TEST ไม่น้อยกว่าร้อยละ ๒๐