แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อคัดกรองภาวะเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจและหลอดเลือดสมองในกลุ่มผู้สูงอายุ ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ผู้สูงอายุได้รับการคัดกรองภาวะเสี่ยงต่อโรคหัวใจและหลอดเลือดสมอง |
||||||
| 2 | เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้ผู้สูงอายุที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้านสุขภาพให้เหมาะสม ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ผู้สูงอายุที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้านสุขภาพให้เหมาะสม |
||||||
| 3 | เพื่อให้ผู้สูงอายุที่มีภาวะเสี่ยงหรือมีอาการที่จำเป็นต้องได้รับการรักษา ได้รับการส่งต่อไปรักษาอย่างต่อเนื่อง ตัวชี้วัด : ร้อยละ 100 ผู้สูงอายุที่มีภาวะเสี่ยงหรือมีอาการที่จำเป็นต้องได้รับการรักษา ได้รับการส่งต่อไปรักษาอย่างต่อเนื่อง |