| วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
|---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : ประชาชนกลุ่มเป้าหมายอายุ 35 ปีขึ้นไปได้รับการตรวจคัดกรองโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง |
||||||
| รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : กลุ่มเสี่ยงและกลุ่มป่วยด้วยโรคเรื้อรังมีความรู้ ความเข้าใจเกี่ยวกับแนวทางการดูแลสุขภาพตนเองตามหลัก “3 อ.” ได้แก่ อาหาร ออกกำลังกาย และอารมณ์ เพิ่มขึ้น |
||||||
| รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : เพื่อให้ประชาชนควบคุมภาวะของโรคให้อยู่ในสภาวะปกติ (ผู้ป่วยเบาหวานสามารถควบคุมระดับน้ำตาลได้ดี , ผู้ป่วยความดันโลหิตสามารถควบคุมระดับความดันโลหิตได้ดี) |
||||||
| รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : เพื่อให้ประชาชนกลุ่มเสี่ยงและกลุ่มป่วยได้รับการติดตามวัดความดันและเจาะน้ำตาลที่บ้าน |
||||||
| รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
| 1 - 28 ก.พ. 69 | คัดเลือกเป้าหมายกลุ่มเสี่ยงกลุ่มป่วยโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง | 0.00 | - | |||
| 1 - 31 มี.ค. 69 | กำหนดแผนการนัดหมายดำเนินโครงการในชุมชน | 0.00 | - | |||
| 1 - 30 เม.ย. 69 | จัดหาวัสดุในการคัดกรองให้เพียงพอ เครื่องวัดความดัน, เครื่องชั่งน้ำหนัก)จำนวนอาสาสมัครสาธารณสุข | 0.00 | - | |||
| 1 - 31 พ.ค. 69 | ให้ความรู้ความเข้าใจเรื่อง3 อ. อาหาร ออกกำลังกาย และอารมณ์ ที่เหมาะสมในกลุ่มเสี่ยงและกลุ่มป่วยที่ได้รับการคัดเลือกจำนวน 30 คน | 0.00 | - | |||
| 1 มิ.ย. 69 - 31 ส.ค. 69 | ติดตามผลการดำเนินงานการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม 3 อ. ในกลุ่มเป้าหมาย | 0.00 | - | |||
| 1 มิ.ย. 69 - 31 ส.ค. 69 | อาสาสมัครสาธารณสุขเยี่ยมติดตามกลุ่มเสี่ยงโรคความดันโลหิตสูงและโรคเบาหวาน | 0.00 | - | |||
| 1 - 31 ส.ค. 69 | สรุปผลการดำเนินโครงการ รายงานผลต่อกองทุนหลักประกันสุขภาพ องค์การบริหารส่วนตำบลน้ำผุด | 0.00 | - | |||
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้