แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อเพิ่มการมีกิจกรรมทางกายที่เพียงพอในเด็กปฐมวัย ตัวชี้วัด : 1. เพื่อให้เด็กนักเรียนมีสุขนิสัยในการดูแลสุขภาพ และออกกำลังสม่ำเสมอ 2. เพื่อให้เด็กนักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูง และสมรรถภาพทางกายตามเกณฑ์ 3. เพื่อให้เด็กนักเรียนเห็นคุณค่าในตนเอง มีความมั่นใจ กล้าแสดงออกอย่างเหมาะสม 4. เพื่อให้เด็กนักเรียนมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีและมีความสามัคคี |
50.00 | 70.00 | ||||
| 2 | เพื่อเพิ่มการเรียนการสอนในลักษณะ Active learning และ Active play ในโรงเรียนและศูนย์ฯเด็กเล็ก ตัวชี้วัด : 1. เพื่อให้เด็กนักเรียนมีสุขนิสัยในการดูแลสุขภาพ และออกกำลังสม่ำเสมอ 2. เพื่อให้เด็กนักเรียนมีน้ำหนักส่วนสูง และสมรรถภาพทางกายตามเกณฑ์ 3. เพื่อให้เด็กนักเรียนเห็นคุณค่าในตนเอง มีความมั่นใจ กล้าแสดงออกอย่างเหมาะสม 4. เพื่อให้เด็กนักเรียนมีมนุษย์สัมพันธ์ที่ดีและมีความสามัคคี |
50.00 | 70.00 |