แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อให้ประชาชนที่มีมีอายุ 35 ปีขึ้นไปในพื้นที่รับผิดชอบของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหานโพธิ์ ได้รับการตรวจคัดกรองโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูง ตัวชี้วัด : ไม่น้อยกว่าร้อยละ 90 ประชาชนที่มีอายุ 35 ปีขึ้นไปในพื้นที่รับผิดชอบของโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหานโพธิ์ ได้รับการตรวจคัดกรองโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูงอย่างน้อยปีละ 1 ครั้ง |
||||||
| 2 | เพื่อให้กลุ่มเสี่ยงต่อโรคและกลุ่มสงสัยป่วยได้รับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม ตัวชี้วัด : ไม่น้อยกว่าร้อยละ 50 กลุ่มเสี่ยงต่อโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูงได้รับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม |
||||||
| 3 | เพื่อส่งต่อกลุ่มสงสัยป่วยได้รับการวินิจฉัยและรักษา ตัวชี้วัด : ร้อยละ 100 กลุ่มสงสัยป่วยได้รับการส่งต่อเพื่อวินิจฉัยและรักษา |