กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

directions_run

โครงการดูแลผู้ป่วยติดเตียงหรือผู้ที่มีปัญหากลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่ได้ ด้วยชุดสิทธิประโยชน์ผ้าอ้อมสำเร็จรูปองค์การบริหารส่วนตำบลไพรวัน ปี 2569

กองทุนสุขภาพตำบล อบต.ไพรวัน
กิจกรรมมอบชุดสิทธิประโยชน์ผ้าอ้อมสำเร็จรูป1 เมษายน 2569
1
เมษายน 2569รายงานจากพื้นที่ โดย กองทุนหลักประกันสุขภาพองค์การบริหารส่วนตำบลไพรวัน
circle
กิจกรรมที่ปฎิบัติรายละเอียดของการทำกิจกรรมที่ได้ปฎิบัติจริง

1.ขั้นตอนการวางแผน - ประชุมวางแผนการดำเนินงาน - สำรวจ/ค้นหา/คัดกรองกลุ่มเป้าหมายในพื้นที่โดยจัดการดูแลระยะยาวด้านสาธารณสุข (Care Manager) หรือบุคลากรทางสาธารณสุข 2. ขั้นตอนการวางแผน
-ประสานงานเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้องในการดำเนินการโครงการ - จัดซื้อจัดจ้าง วัสดุอุปกรณ์ที่ใช้ในโครงการ - มอบผ้าอ้อมสำเร็จรูปให้กลุ่มเป้าหมายในพื้นที่ตำบลไพรวัน 3. สรุปและรายงานผลการจัดกิจกรรม - ผู้รับผิดชอบโครงการรายงานผล ปัญหาและอุปสรรคในการดำเนินงานให้คณะกรรมการกองทุนหลักประกันสุขภาพตำบลไพรวัน เมื่อเสร็จสิ้นโครงการ

circle
ผลที่เกิดขึ้นจริงผลผลิต (Output) / ผลลัพธ์ (Outcome) / ผลสรุปที่สำคัญของกิจกรรม
  1. ผู้ป่วยติดเตียงหรือผู้ที่มีภาวะพึ่งพิงได้รับการสนับสนุนผ้าอ้อม
  2. บุคคลที่มีภาวะปัญหาการกลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่ได้ได้รับการสนับสนุนผ้าอ้อมสำเร็จรูป
  3. สามารถดูแลติดตามได้ช่วยเหลือแบ่งเบาภาระค่าใช้จ่ายค่าผ้าอ้อมสำเร็จรูปในผู้ป่วยติดเตียงหรือบุคคลที่มีภาวะปัญหาการกลั้นปัสสาวะหรืออุจจาระไม่ได้
circle
กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วม
จำนวน 39 คน จากที่ตั้งไว้ 0 คน
ประกอบด้วย

กลุ่มผู้สูงอายุที่มีภาวะพึ่งพิงในเขตพื้นที่องค์การบริหารส่วนตำบลไพรวัน จำนวน 39 คน