กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

วันที่ชื่อกิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย
(คน)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
 
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)

วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : เพื่อให้เด็กและเยาวชนมีความรู้ ความเข้าใจที่ถูกต้องเกี่ยวกับโทษ พิษภัย และผลกระทบของบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้าต่อสุขภาพ ทั้งในระยะสั้นและระยะยาว

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : เพื่อส่งเสริมให้เด็กและเยาวชนมีทัศนคติที่ไม่เห็นด้วยต่อการสูบบุหรี่และการใช้บุหรี่ไฟฟ้า และตระหนักถึงความสำคัญของการดูแลสุขภาพตนเอง

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : เพื่อพัฒนาทักษะชีวิตของเด็กและเยาวชนในการปฏิเสธการชักชวนให้สูบบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า รวมทั้งสามารถตัดสินใจเลือกพฤติกรรมที่เหมาะสมได้อย่างถูกต้อง

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : เพื่อป้องกันและลดจำนวนผู้เริ่มสูบบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้ารายใหม่ในกลุ่มเด็กและเยาวชน

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 5 : เพื่อส่งเสริมให้เกิดการมีส่วนร่วมของสถานศึกษา ครอบครัว และชุมชนในการเฝ้าระวังและป้องกันปัญหาการสูบบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้า

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 6 : เพื่อสนับสนุนให้เกิดสภาพแวดล้อมที่ปลอดจากบุหรี่และบุหรี่ไฟฟ้าในสถานศึกษาและชุมชน

รวม 0 0.00 0 0.00

ไม่ระบุวัตถุประสงค์

??/??/???? กิจกรรมอบรมให้ความรู้ 0.00 -
??/??/???? กิจกรรมพัฒนาทักษะชีวิต (Life Skills) 0.00 -
??/??/???? กิจกรรมสร้างการมีส่วนร่วม 0.00 -
??/??/???? สรุปและประเมินผล 0.00 -
19 มี.ค. 69 - 31 ส.ค. 69 ประชุมวางแผนการดำเนินโครงการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง 29,560.00 -

หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้