แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายมีความรู้เรื่องการปฐมพยาบาลและช่วยเหลือเหตุฉุกเฉินเบื้องต้น ตัวชี้วัด : กลุ่มเป้าหมายมีความรู้ในเรื่องการช่วยเหลือเหตุฉุกเฉินเบื้องต้นได้ไม่น้อยกว่าร้อยละ 85 |
0.00 | |||||
| 2 | เพื่อเตรียมความพร้อมการรับมือกับเหตุการณ์ฉุกเฉินที่จะเกิดขึ้น ตัวชี้วัด : มีกลุ่มแกนนำในการให้การปฐมพยาบาลและการช่วยเหลือเหตุฉุกเฉินเบื้องต้นในโรงเรียนวรรธนะสาร |
0.00 | |||||
| 3 | เพื่อพัฒนาทักษะการปฏิบัติการช่วยเหลือผู้ป่วยฉุกเฉินอย่างถูกต้องและปลอดภัย ตัวชี้วัด : กลุ่มเป้าหมายฝึกปฏิบัติในการช่วยเหลือ การปฐมพยาบาลเบื้องต้นได้ถูกต้อง เหมาะสม (แบบทดสอบ คะแนนฝึกปฏิบัติ) |
0.00 |