แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | 1. เพื่อรณรงค์ และประชาสัมพันธ์ให้สตรีกลุ่มอายุ 30-60 ปี มีความรู้เกี่ยวกับโรคมะเร็งปากมดลูก ตัวชี้วัด : สตรีอายุ 30-60 ปี ได้รับคัดกรองโรคมะเร็งปากมดลูกด้วยวิธี HPV DNA Self Test ไม่น้อยกว่าร้อยละ 20 |
20.00 | |||||
| 2 | 2. เพื่อให้สตรีกลุ่มอายุ 30-60 ปี ได้รับการตรวจมะเร็งปากมดลูก ด้วยวิธี HPV DNA Self Test ตัวชี้วัด : กลุ่มเสี่ยงมะเร็งปากมดลูก ได้รับการตรวจ HPV DNA Self Test โดยเจ้าหน้าที่ ไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 |
80.00 | |||||
| 3 | 3. เพื่อให้สตรีกลุ่มอายุ 30-60 ปี ที่มีความเสี่ยงต่อการเกิดโรคมะเร็งปากมดลูก ได้รับการคัดกรองความผิดปกติและได้รับการรักษาตั้งแต่ระยะเริ่มแรก ตัวชี้วัด : กลุ่มเสี่ยงมะเร็งปากมดลูกได้รับการส่งต่อ เพื่อตรวจเพิ่มเติมและวินิจฉัย ไม่น้อยกว่า ร้อยละ 80 |
80.00 |