| อบรมเรื่องการเปลี่ยนแปลงทางร่างกาย จิตใจ อารมณ์ สังคม และ สติปัญญาและปัญหาวัยรุ่น โดยใช้แนวคิดทักษะในการสื่อสาร การแก้ไขปัญหา การเข้าใจอารมณ์ของตนเองและผู้อื่น จะสามารถช่วยให้กลุ่มเป้าหมายเข้าใจเกี่ยวกับเปลี่ยนแปลงทางร่างกาย จิตใจ อารมณ์ สังคม และมีความรู |
1 ม.ค. 2569 |
|
|
|
|
|
|
| ประเมินความรอบรู้เรื่องการเปลี่ยนแปลงทางร่างกาย จิตใจ อารมณ์ สังคม และสติปัญญาและปัญหาวัยรุ่นในปัจจุบันจากแบบทดสอบก่อนและหลังเข้าร่วมรับการอบรมตามโครงการวัยรุ่นยุคใหม่ใส่ใจสุขภาพจิต ปีงบประมาณ พ.ศ. 2569 |
1 ม.ค. 2569 |
|
|
|
|
|
|
| คัดกรองความเครียดตามแบบประเมินและวิเคราะห์ความเครียด (Strain) ในกลุ่มเป้าหมายที่เข้ารับการอบรม |
1 ม.ค. 2569 |
|
|
|
|
|
|
| การประเมินผลความรอบรู้ โดยมีการจําแนกระดับความรอบรู้ โดยประเมินจากการทำแบบทดสอบเทียบก่อนหลัง แบ่งเป็น 3 ระดับ คือ ลดลง เท่าเดิม และเพิ่มขึ้น |
1 ม.ค. 2569 |
|
|
|
|
|
|
| ติดตามคัดกรองประเมินและวิเคราะห์ความเครียด (Strain) ซ้ำในกลุ่มที่มีความเสี่ยงหลังการอบรม 1 เดือน |
1 ก.พ. 2569 |
|
|
|
|
|
|