แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | 1. เพื่อส่งเสริมให้ประชาชนและผู้สูงอายุในชุมชนบ้านเก่า มีกิจกรรมทางกายที่เหมาะสมและออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอด้วยการเล่นกีฬาเปตอง ตัวชี้วัด : มีชาวชุมชนบ้านเก่าเข้าร่วมกิจกรรมเปตองไม่น้อยกว่าร้อยละ 80 ของกลุ่มเป้าหมายที่ตั้งไว้ |
80.00 | |||||
| 2 | เพื่อลดความเสี่ยงต่อการเจ็บป่วยด้วยกลุ่มโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs) เช่น โรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน และโรคอ้วน ตัวชี้วัด : อัตราการเจ็บป่วยด้วยโรคไม่ติดต่อเรื้อรัง (NCDs) เช่น ความดันโลหิตสูง หรือเบาหวาน ของกลุ่มเป้าหมายมีแนวโน้มลดลง หรือมีผลตรวจสุขภาพที่ดีขึ้นใน 6-12 เดือน |
80.00 | |||||
| 3 | เพื่อสร้างพื้นที่กิจกรรมทางสังคม ให้คนในชุมชนได้พบปะปฏิสัมพันธ์ ผ่อนคลายความเครียด และสร้างความสามัคคีในชุมชน ตัวชี้วัด : กิดความสามัคคีและลดช่องว่างระหว่างวัย (เนื่องจากเปตองเป็นกีฬาที่เล่นได้ทุกวัย ทั้งผู้สูงอายุและเยาวชน) วัดจากระดับความอบอุ่นใจหรือการมีปฏิสัมพันธ์ทางสังคมที่เพิ่มขึ้น |
80.00 |