แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | ข้อที่ 1 เพื่อให้หญิงตั้งครรภ์ฝากครรภ์ก่อน 12 สัปดาห์ ตัวชี้วัด : 1. หญิงตั้งครรภ์ที่มาฝากครรภ์อายุครรภ์ 12 สัปดาห์ ร้อยละ >60 |
60.00 | |||||
| 2 | ข้อที่ 2 เพื่อให้หญิงตั้งครรภ์ หญิงหลังคลอด และอสม.ได้รับความรู้ในการดูแลก่อนตั้งครรภ์ ระหว่างการฝากครรภ์และหลัง คลอดอย่างมีประสิทธิภาพ ตัวชี้วัด : ข้อที่ 2 เพื่อให้หญิงตั้งครรภ์ หญิงหลังคลอด และอสม.ได้รับความรู้ในการดูแลก่อนตั้งครรภ์ ระหว่างการฝากครรภ์และหลัง คลอดอย่างมีประสิทธิภาพ |
0.00 | |||||
| 3 | ข้อที่ 3 เพื่อให้หญิงตั้งครรภ์ได้รับการเฝ้าระวัง ปัจจัยเสี่ยงและแก้ไขปัญหาสุขภาพอย่างทันท่วงที ตัวชี้วัด : 1.หญิงหลังคลอดได้รับการเยี่ยมหลังคลอด ครบ 3 ครั้ง ตามเกณฑ์ |
100.00 |