โครงการส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ กายดี จิตดี ชีวีเป็นสุข
แบบรายงานผลการดำเนินโครงการประจำงวด 1
ชื่อโครงการ โครงการส่งเสริมสุขภาพผู้สูงอายุ กายดี จิตดี ชีวีเป็นสุข
ชุมชน ตำบลบางเป้า อำเภอกันตัง จังหวัดตรัง
รหัสโครงการ 61-L1468 -3 - 07 เลขที่ข้อตกลง
ระยะเวลาดำเนินงาน ตั้งแต่ 7 เมษายน 2561 ถึง 8 เมษายน 2561
รายงานงวดที่ : 1 จากเดือน 2 ส.ค. 2569 ถึงเดือน 2 ส.ค. 2569
ส่วนที่ 1 ผลการดำเนินโครงการ (แสดงผลการดำเนินงานรายกิจกรรมที่แสดงผลผลิตและผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริง
1. อบรมให้ความรู้เรื่องการดูแลสุขภาพ
กิจกรรมที่ทำ
1.อบรมให้ความรู้เรื่องการดูแลสุขภาพ/สุขภาพจิตแก่ผู้สูงอายูและผู้ดูแลผู้สูงอายุ 2.กิจกรรมนันทนาการ/ออกกำลังกายโดยไม้พลองในผู้สูงอายุ
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
1.ผู้สูงอายุสามารถดูแลสุขภาพตนเองได้ทั้งสุขภาพกายและสุขภาพจิต 2.ผู้ดูแลผู้สูงอายุสามารถดูแลสุขภาพผู้สูงอายุได้ 3.ผู้สูงอายุมีสุขภาพจิตดี สามารถอยู่ในครอบครัวและสังคมได้อย่างมีความสุข
2. อบรมให้ความรู้เรื่องการดูแลสุขภาพ
กิจกรรมที่ทำ
1.อบรมให้ความรู้เรื่องการดูแลสุขภาพ/สุขภาพจิตแก่ผู้สูงอายุและผู้ดูแลผู้สูงอายุ 2.กิจกรรมนันทนาการ/ออกกำลังกายโดยไม้พลองในผู้สูงอายุ
ผลผลิต/ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้น
1.ผู้สูงอายุสามารถดูแลสุขภาพตนเองได้ทั้งสุขภาพและสุขภาพจิต 2.ผู้ดูแลผู้สูงอายุสามารถดูแลสุขภาพผู้สูงอายุได้ 3.ผู้สูงอายุมีสุขภาพจิตดี สามารถอยู่ในครอบครัวและสังคมได้อย่างมีความสุข
* ผลผลิต หมายถึง ผลที่เกิดขึ้นเชิงปริมาณจากการทำกิจกรรม เช่น จำนวนผู้เข้าร่วมประชุม จำนวนผู้ผ่านการอบรม จำนวนครัวเรือนที่ปลูกผักสวนครัว เป็นต้น
** ผลลัพธ์ หมายถึง การเปลี่ยนแปลงที่นำไปสู่การแก้ปัญหา เช่น หลังอบรมมีผู้ปรับเปลี่ยนพฤติกรรมจำนวนกี่คน มีข้อบังคับหรือมาตรการของชุมชนที่นำไปสู่การปรับเปลี่ยนพฤติกรรมหรือสภาพแวดล้อม เป็นต้น ทั้งนี้ต้องมีข้อมูลอ้างอิงประกอบการรายงาน เช่น ข้อมูลรายชื่อแกนนำ , แบบสรุปการประเมินความรู้ , รูปภาพกิจกรรมพร้อมคำอธิบายใต้ภาพ เป็นต้น
ส่วนที่ 2 ประเมินความก้าวหน้าของการดำเนินงานโครงการและปัญหา/อุปสรรคในการดำเนินโครงการ
ประเมินความก้าวหน้าของการดำเนินงานโครงการ
| การดำเนินงานเมื่อเทียบกับการดำเนินงานทั้งโครงการ | ทั้งหมด | ทำแล้ว | 10% | 20% | 30% | 40% | 50% | 60% | 70% | 80% | 90% | 100% |
|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|---|
| การทำกิจกรรม | 2 | 0 | ||||||||||
| การใช้จ่ายงบประมาณ | 41,250.00 | 0.00 | ||||||||||
| คุณภาพกิจกรรม | 0 |
ปัญหา/อุปสรรคในการดำเนินงานโครงการ (สรุปเป็นข้อ ๆ)
| ประเด็นปัญหา/อุปสรรค | สาเหตุเพราะ | แนวทางการแก้ไขของผู้รับทุน |
|---|---|---|
|
|
|
แผนงาน/กิจกรรม ที่จะดำเนินการในงวดต่อไป
(................................)
นายระคม เชื้อช่วย
ผู้รับผิดชอบโครงการ