แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1. เพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตของประชาชนในชุมชนทุกกลุ่มวัย ตัวชี้วัด : 1.1 ร้อยละ 90 ผู้ป่วยโรคเรื้อรังไม่มีภาวะแทรกซ้อนทางตา ไต เท้า 1.2 ร้อยละ 100 ของผู้ป่วยเบาหวาน ความดันโลหิตสูงที่ได้รับข้อมูลความรู้ ความเข้าใจในการดูแลตนเองที่ถูกต้อง 1.3 ร้อยละ 90 มีความพึงพอใจในระบบบริการของบุคลากร |
0.00 | |||||
2 | 2. เพื่อป้องกันควบคุมโรคและภัยสุขภาพ ตัวชี้วัด : 2.1 ร้อยละ80 ของกลุ่มเสี่ยงต่อการเกิดโรคเรื้อรังได้รับการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้วยกิจกรรม DPAC 2.2 ร้อยละ 80 ของกลุ่มอายุ 35 ปีขึ้นไปได้รับการคัดกรองโรคเบาหวานความดันโลหิตสูง |
0.00 | |||||
3 | 3. เพื่อลดปัจจัยเสี่ยงด้านสุขภาพ ตัวชี้วัด : 3.1 มีชมรมผู้สูงอายุคุณภาพเป็นรูปธรรม อย่างน้อย 1 ชุมชน 3.2ร้อยละ 90 ของสมาชิกมีการเข้าร่วมกิจกรรมของชมรม |
0.00 |