แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | 1. เพื่อให้หน่วยบริการ หน่วยงานด้านสาธารณสุข หน่วยงานอื่น และองค์กรประชาชนมีประสบการณ์ในการวางแผนด้านสุขภาพของประชาชนในพื้นที่ ตัวชี้วัด : 2. หน่วยบริการ หน่วยงานด้านสาธารณสุข หน่วยงานอื่น และองค์กรประชาชนมีประสบการณ์ ในการวางแผนด้านสุขภาพของประชาชนในพื้นที่ |
80.00 | |||||
2 | 2. เพื่อให้หน่วยบริการ หน่วยงานด้านสาธารณสุข หน่วยงานอื่น และองค์กรภาคประชาชน มีส่วนร่วมในการดำเนินกิจกรรมด้านสุขภาพของประชาชนครบทุกองค์รวม ตัวชี้วัด : 2. หน่วยบริการ หน่วยงานด้านสาธารณสุข หน่วยงานอื่น และองค์กรประชาชน มีส่วนร่วมในการดำเนินกิจกรรมด้านสุขภาพของประชาชนครบทุกองค์รวม |
80.00 | |||||
3 | 3. เพื่อให้ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก หรือศูนย์พัฒนาและฟื้นฟูคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุหรือคนพิการในชุมชน หรือศูนย์ชื่ออื่น มีส่วนร่วมในการดำเนินกิจกรรมด้านสุขภาพ ตัวชี้วัด : 3. ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก หรือศูนย์พัฒนาและฟื้นฟูคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ หรือคนพิการในชุมชน หรือศูนย์ชื่ออื่น มีส่วนร่วมในการดำเนินกิจกรรมด้านสุขภาพ |
80.00 |