กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

วันที่ชื่อกิจกรรมกลุ่มเป้าหมาย
(คน)
งบกิจกรรม
(บาท)
ทำแล้ว
 
ใช้จ่ายแล้ว
(บาท)

วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : ข้อที่ 1ประชากรอายุ 15 ปีขึ้นไปในพื้นที่รับผิดชอบ ได้รับคัดกรองความเสี่ยงโรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน หลอดเลือดสมองและภาวะอ้วนลงพุง

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : ข้อที่ 2ให้ประชากรอายุ 15 ปีขึ้นไปในเขตรับผิดชอบ ได้มีความรู้โดยให้มีบทบาทในการจัดการสุขภาพหรือการดูแลสุขภาพตนเอง ครอบครัวและชุมชนในการป้องกันโรคความดันโลหิตสูง เบาหวานและโรคที่เกิดจากภาวะแทรกซ้อน

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : ข้อที่ 3 ให้ผู้ที่มีภาวะเสี่ยง โดยเฉพาะกลุ่มเสี่ยงปานกลาง/ เสี่ยงสูงต่อโรคความดันโลหิตสูง เบาหวาน ได้รับการขึ้นทะเบียนกลุ่มเสี่ยงและได้รับการจัดบริการเสริมทักษะปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพลดเสี่ยงลดโรค จัดการติดตามตามแนวทางการดูแลอย่างต่อเนื่อง สม่ำเสมอ

รวม 0 0.00 0 0.00

วัตถุประสงค์ข้อที่ 4 : ข้อที่ 4 ให้ผู้ที่สงสัยจะป่วยหรือเป็นโรค ได้รับการส่งต่อเพื่อการรักษาตามแนวทางที่กำหนด

รวม 0 0.00 0 0.00

ไม่ระบุวัตถุประสงค์

17 พ.ค. 61 1.ตรวจคัดกรองเบาหวานด้วยการเจาะเลือดปลายนิ้วและวัดความดันโลหิต กลุ่ม15-34 ปีที่ภาวะเสี่ยงจากการประเมินด้วยวาจา และกลุ่ม 35 ปีขึ้นไป 32,800.00 -

หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้