วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : 1. เพื่อให้ผู้ป่วยโรคเรื้อรังและประชาชนอายุ 15 ปีขึ้นไป ที่สูบบุหรี่ ได้รับความรู้เกี่ยวกับโทษและอันตรายของการสูบบุหรี่รวมทั้งการบำบัดรักษาการเลิกบุหรี่โดยใช้สมุนไพรที่ถูกต้องและการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมด้วยหลัก 3อ 2ส 2. เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายที่เข้าร่วมโครงการ ส่งเสริมสุขภาพ ลด ละ เลิก บุหรี่ เข้ากระบวนการบำบัดรักษา 3. เพื่อป้องกันไม่ให้มีคนบุหรี่คนใหม่เพิ่มขึ้น |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
1 ก.ค. 61 - 31 ธ.ค. 61 | กิจกรรมที่ 1 อบรมให้ความรู้เกี่ยวกับพิษภัยของบุหรี่และขั้นตอน ลด ละ เลิกบุหรี่ แก่ผู้ป่วยโรคเรื้องรังและประชาชนอายุ 15 ปีขึ้นไปที่สูบบุหรี่ | 5,518.00 | - | |||
1 ก.ค. 61 - 31 ธ.ค. 61 | รณรงค์ประชาสัมพันธ์ในครัวเรือนที่สูบบุหรี่ และติดตามเยี่ยมบ้านกลุ่มที่สมัครใจเลิกบุหรี่ | 2,860.00 | - |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้