แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | เพื่อส่งเสริมสุขภาพจิตของผู้สูงอายุให้ดีขึ้น ด้วยการฟังธรรมและปฏิบัติธรรม ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ผู้สูงอายุมีสุขภาพจิตที่ดีขึ้น |
120.00 | |||||
2 | เพื่อให้ผู้สูงอายุได้น้อมนำหลักธรรมคำสอนทางศาสนามาใช้ในชีวิตประจำวัน ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ของผู้สูงอายุได้นำหลักธรรมคำสอนทางศาสนามาปรับใช้ในชีวิตประจำวัน |
120.00 | |||||
3 | เพื่อให้ผู้สูงอายุได้มีการพบปะแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและมีการทำกิจกรรมร่วมกัน ตัวชี้วัด : ลดอาการซึมเศร้าในผู้สูงอายุ |
120.00 | |||||
4 | เพื่อให้ผู้สูงอายุในชุมชนเห็นคุณค่าในตนเองและลดอาการซึมเศร้าในผู้สูงอายุ ตัวชี้วัด : ลดอาการซึมเศร้าในผู้สูงอายุ |
120.00 | |||||
5 | เพื่อให้ผู้สูงอายุมีการรวมกลุ่มในการประกอบกิจกรรมต่าง ๆ อันจะช่วยให้เกิดผลดีต่อผู้สูงอายุ ครอบครัว และสังคม และมีโอกาสพบปะพูดคุยระหว่างผู้สูงอายุในชุมชนเพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ ตัวชี้วัด : ร้อยละ 80 ลดอาการซึมเศร้าในผู้สูงอายุ และผู้สูงอายุมีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพและป้องกันโรค |
120.00 |