แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | ข้อที่ 1 เพื่อให้ประชาชนเกิดความร่วมมือและมีพฤติกรรมในการควบคุมและป้องกันโรคไข้เลือดออก ตัวชี้วัด : 1.ประชาชนเกิดความร่วมมือและมีพฤติกรรมในการควบคุมและป้องกันโรคไข้เลือดออก ได้ร้อยละ 80 |
0.00 | |||||
2 | ข้อที่ 2 เพื่อทำลายแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลายและทำลายยุงตัวเต็มวัยในพื้นที่เสี่ยงต่อการเกิดโรคไข้เลือดออก ตัวชี้วัด : 2. ประชาชนร่วมทำลายแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลายและทำลายยุงตัวเต็มวัยในพื้นที่เสี่ยงต่อการเกิดโรคไข้เลือดออก ร้อยละ 80 |
1.00 | |||||
3 | ข้อที่ 3 เพื่อลดอัตราป่วยไข้เลือดออกของประชากรในพื้นที่รับผิดชอบ ตัวชี้วัด : 3. อัตราป่วยโรคไข้เลือดออกของประชากรในพื้นที่รับผิดชอบลดลง |
0.00 |