แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
| กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
| คัดกรองภาวะเสี่ยงในกลุ่มเป้าหมาย 3๕ ปีขึ้นไปที่เข้าร่วมโครงการพร้อมแยกกลุ่มเสี่ยงกลุ่มป่วยในการเฝ้าระวังและดูแลในปิงปองจราจร ๗ สี ครั้งที่ 1 | 1 เม.ย. 2562 | 30 เม.ย. 2562 |
|
|
|
|
|
| จัดทำเวทีประชาคมร่วมกับภาคีเครือข่ายคืนข้อมูลแก่ชุมชนหมู่ที่ 4 จำนวน 1 ครั้ง | 26 เม.ย. 2562 | 26 เม.ย. 2562 |
|
|
|
|
|
| คัดกรองภาวะเสี่ยงในกลุ่มเป้าหมาย 3๕ ปีขึ้นไปที่เข้าร่วมโครงการพร้อมแยกกลุ่มเสี่ยงกลุ่มป่วยในการเฝ้าระวังและดูแลในปิงปองจราจร ๗ สี ครั้งที่ 2 | 28 มิ.ย. 2562 | 28 มิ.ย. 2562 |
|
|
|
|
|
| อบรมเชิงปฏิบัติการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมกลุ่มเสี่ยงและกลุ่มป่วย/ผู้ดูแลและอสม. ผู้เข้าร่วมโครงการ พร้อมสรุปผล | 2 ส.ค. 2562 | 2 ส.ค. 2562 |
|
อบรมเชิงปฏิบัติการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมกลุ่มเสี่ยงและกลุ่มป่วย/ผู้ดูแลและอสม. ผู้เข้าร่วมโครงการ พร้อมสรุปผล |
|
|
|