แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
---|---|---|---|---|---|---|---|
1 | ข้อที่ ๑ เพื่อให้กลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูงในชุมชนได้มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับโรคเบาหวานและโรคความดันโลหิตสูงอย่างถูกต้องและเหมาะสม ตัวชี้วัด : กลุ่มเสี่ยงที่เข้าร่วมกิจกรรมมีความรู้ในเรื่องโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูงร้อยละ ๘๐ |
0.00 | |||||
2 | ข้อที่ ๒ เพื่อให้กลุ่มเสี่ยงโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูงในชุมชนหมู่ที่ ๔ บ้านทุ่งปรือ มีทักษะในการออกกำลังกายและตระหนักถึงการป้องกันโรคไม่ติดต่อที่ป้องกันได้ ตัวชี้วัด : กลุ่มเสี่ยงที่เข้าร่วมกิจกรรมมีการรวมกลุ่มออกกำลังกายและฝึกทักษะใน ม.๔ และสามารถนำความรู้ที่ได้ไปใช้ในการดูแลตนเองได้ |
0.00 | |||||
3 | ข้อที่ ๓ เพื่อให้ประขาชนกลุ่มเสี่ยงมีความรอบรู้ในเรื่องของพฤติกรรมสุขภาพที่พึงประสงค์ และสามารถปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพและการดูแลตนเองตามหลัก 3อ.2ส. ตัวชี้วัด : ร้อยละ ๘๐ ของสามชิกกลุ่มเสี่ยงที่เข้าร่วมกิจกรรมได้รับความรู้เรื่องการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมสุขภาพและการดูแลตนเองตามหลัก 3อ.2ส. |
0.00 |