วันที่ | ชื่อกิจกรรม | กลุ่มเป้าหมาย (คน) | งบกิจกรรม (บาท) | ทำแล้ว | ใช้จ่ายแล้ว (บาท) | |
---|---|---|---|---|---|---|
วัตถุประสงค์ข้อที่ 1 : ข้อที่ 1 เพื่อให้กลุ่มเสี่ยง ผู้ป่วยโรคเรื้อรัง โรคความดันโลหิตสูง โรคเบาหวาน โรคหัวใจและหลอดเลือด) ที่สูบบุหรี่ได้รับการบําบัดรักษาการเลิกบุหรี่โดยใช้สมุนไพรที่ถูกต้องและการปรับเปลี่ยนพฤติกรรม 3 อ 2ส |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 2 : ข้อที่ 2 เพื่อป้องกันและบรรเทาอาการรุนแรงของโรคที่อาจเกิดขึ้นในกลุ่มผู้ป่วยและกลุ่มเสี่ยงโรคเรื้อรังในอนาคต |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
วัตถุประสงค์ข้อที่ 3 : ข้อที่ 3 เพื่อให้แกนนําชุมชน อสม.ภาคีเครือข่าย มีส่วนร่วมในการขับเคลื่อน การลดละเลิกบุหรี่ในกลุ่มป่วยกลุ่มเสียง โรคเรื้อรัง |
||||||
รวม | 0 | 0.00 | 0 | 0.00 | ||
ไม่ระบุวัตถุประสงค์ |
||||||
1 พ.ค. 61 | 1.การจัดแผนเพื่อเสนอขออนุมัติโครงการ | 0.00 | - | |||
1 ก.พ. 62 - 30 มิ.ย. 62 | 5. ติดตามและประเมินผล | 0.00 | - | |||
1 เม.ย. 62 | 2.ประสานงานกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง | 0.00 | - | |||
1 เม.ย. 62 | 3.ประชุมชี้แจงโครงการแก่กลุ่มเป้าหมาย | 0.00 | - | |||
1 พ.ค. 62 | 4.อบรมให้ความรู้ ความเข้าใจเรื่องสถานการณ์โรคที่เกิดจากบุหรี่ โรคที่เกิดจากการสูบบุหรี่ ประโยชน์และวิธีใช้สมุนไพรเพื่อละ ลดเลิกบุหรี่ แก่แกนนําชุมชนอสม.และกลุ่มเป้าหมาย | 14,970.00 | - |
หมายเหตุ : งบประมาณ และ ค่าใช้จ่าย รวมทุกวัตถุประสงค์อาจจะไม่เท่ากับงบประมาณรวมได้