กองทุนสุขภาพตำบล - กองทุนหลักประกันสุขภาพท้องถิ่น - กปท

แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)

กิจกรรมระยะเวลาเป้าหมาย/วิธีการผลการดำเนินงานปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข
ตามแผนปฏิบัติจริงตามแผนปฏิบัติจริงตามแผนปฏิบัติจริง
อบรม อสม. ร่วมกับทีม SRRT ตำบล และทีมงาน อบต. 21 พ.ค. 2562 21 พ.ค. 2562

 

เชิญวิทยากรจากโรงพยาบาลมาให้ความรู้และแนวทางการรับมือของดรคไข้เลือดออก

 

ผู้เข้าร่วมการอบรม ได้รับความรู้เกี่ยวกับโรคไข้เลือดออกและโรคชิคุนกุนย่า และสามารถหาแนวทางรับมือกรณีมีผู้ป่วยไข้เลือดออก เกิดขึ้นในพื้นที่ และสามารถหาแนวทางการกำจัดแหล่งพาหะของโรค

 

กิจกรรมลงพื้นที่ รณรงค์กระตุ้นสร้างจิตสำนึก ให้ตระหนักถึงภัยของไข้เลือดออก รวมถึงรักษาความสะอาดของหมู่บ้าน และกำจัดแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลาย 3 มิ.ย. 2562 24 มิ.ย. 2562

 

กิจกรรมลงพื้นที่ รณรงค์กระตุ้นสร้างจิตสำนึก ให้ตระหนักถึงภัยของไข้เลือดออก รวมถึงรักษาความสะอาดของหมู่บ้าน และกำจัดแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลาย ในพื้นที่ตำบลยามู

 

ประชาชนได้ทราบถึงสาเหตุการระบาดของโรคไข้เลือดออก ตระหนักถึงความสำคัญในการรักษาความสะอาดบริเวณบ้านและกำจัดแหล่งเพาะพันธ์ุของลูกน้ำยุงลาย ที่เป็นสาเหตุหลักของการระบาดของโคไข้เลือดออก

 

กิจกรรมประเมินสภาพแวดล้อม ประเมิณดัชนีค่าลูกน้ำยุงลาย พ่นละอองฝอย เติมทรายอะเบท กำจัดแหล่งเพาะพันยุงลาย 3 ก.ค. 2562 30 ส.ค. 2562

 

กิจกรรมประเมินสภาพแวดล้อม ประเมิณดัชนีค่าลูกน้ำยุงลาย
พ่นละอองฝอยกำจัดยุงลาย เติมทรายอะเบท กำจัดแหล่งเพาะพันยุงลาย

 

ดัชนีค่าลูกน้ำยุงลายในพื้นที่ลดลง มีผู้ป่วยที่เป็นโรคไข้เลือดออกน้อยลงและในบ้างหมู่บ้านไม่มีผู้ป่วยเลย

 

กิจกรรมลงพื้นที่ รณรงค์กระตุ้นสร้างจิตสำนึก ให้ตระหนักถึงภัยของไข้เลือดออก รวมถึงรักษาความสะอาดของหมู่บ้าน และกำจัดแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลาย หมู่ 5 24 มิ.ย. 2562 26 มิ.ย. 2562

 

กิจกรรมลงพื้นที่ รณรงค์กระตุ้นสร้างจิตสำนึก ให้ตระหนักถึงภัยของไข้เลือดออก รวมถึงรักษาความสะอาดของหมู่บ้าน และกำจัดแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลาย หมู่ 5

 

ประชาชนได้ทราบถึงสาเหตุการระบาดของโรคไข้เลือดออก ตระหนักถึงความสำคัญในการรักษาความสะอาดบริเวณบ้านและกำจัดแหล่งเพาะพันธ์ุของลูกน้ำยุงลาย ที่เป็นสาเหตุหลักของการระบาดของโรคไข้เลือดออก

 

กิจกรรมลงพื้นที่ รณรงค์กระตุ้นสร้างจิตสำนึก ให้ตระหนักถึงภัยของไข้เลือดออก รวมถึงรักษาความสะอาดของหมู่บ้าน และกำจัดแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลาย หมู่ 4 27 มิ.ย. 2562 27 มิ.ย. 2562

 

กิจกรรมลงพื้นที่ รณรงค์กระตุ้นสร้างจิตสำนึก ให้ตระหนักถึงภัยของไข้เลือดออก รวมถึงรักษาความสะอาดของหมู่บ้าน และกำจัดแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลาย หมู่ 4

 

ประชาชนได้ทราบถึงสาเหตุการระบาดของโรคไข้เลือดออก ตระหนักถึงความสำคัญในการรักษาความสะอาดบริเวณบ้านและกำจัดแหล่งเพาะพันธ์ุของลูกน้ำยุงลาย ที่เป็นสาเหตุหลักของการระบาดของโรคไข้เลือดออก

 

กิจกรรมลงพื้นที่ รณรงค์กระตุ้นสร้างจิตสำนึก ให้ตระหนักถึงภัยของไข้เลือดออก รวมถึงรักษาความสะอาดของหมู่บ้าน และกำจัดแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลาย หมู่ 3 28 มิ.ย. 2562 28 มิ.ย. 2562

 

กิจกรรมลงพื้นที่ รณรงค์กระตุ้นสร้างจิตสำนึก ให้ตระหนักถึงภัยของไข้เลือดออก รวมถึงรักษาความสะอาดของหมู่บ้าน และกำจัดแหล่งเพาะพันธ์ลูกน้ำยุงลาย หมู่ 3

 

ประชาชนได้ทราบถึงสาเหตุการระบาดของโรคไข้เลือดออก ตระหนักถึงความสำคัญในการรักษาความสะอาดบริเวณบ้านและกำจัดแหล่งเพาะพันธ์ุของลูกน้ำยุงลาย ที่เป็นสาเหตุหลักของการระบาดของโรคไข้เลือดออก