แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | ข้อที่ 1 เพื่อให้ผู้สูงอายุหรือผู้ดูแลผู้สูงอายุได้รับการอบรมความรู้ในการดูแลสุขภาพที่ถูกต้อง ตัวชี้วัด : 1 ร้อยละ 80 ของผู้สูงอายุหรือผู้ดูแลผู้สูงอายุได้รับการอบรมความรู้เรื่องการดูแลสุขภาพผู้สูงอายุ |
||||||
| 2 | ข้อที่ 2เพื่อให้ผู้สูงอายุได้รับการตรวจสุขภาพเบื้องต้นโดย
อสม. (ชั่งน้ำหนัก วัดส่วนสูง วัดรอบเอว หาค่า BMI และเจาะเลือดหาค่าน้ำตาลในเลือด และวัดความดันโลหิต ตัวชี้วัด : 1ร้อยละ 80 ของผู้สูงอายุได้รับการตรวจสุขภาพเบื้องต้นโดย อสม. |
||||||
| 3 | ข้อที่ 3 เพื่อให้ผู้สูงอายุติดบ้านและติดเตียงได้รับการเยี่ยมบ้านให้คำแนะนำ ตัวชี้วัด : 1 ผู้สูงอายุติดบ้านและติดเตียงทุกรายได้รับการเยี่ยมบ้านให้ตำแนะนำโดย อสม. |