แบบการติดตามประเมินผลการดำเนินกิจกรรมของโครงการ (Process Evaluation)
| กิจกรรม | ระยะเวลา | เป้าหมาย/วิธีการ | ผลการดำเนินงาน | ปัญหา/อุปสรรค/แนวทางแก้ไข | |||
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ตามแผน | ปฏิบัติจริง | ||
| กิจกรรมอบรมให้ความรู้ แก่สตรีกลุ่มอายุ 30-60 ปี เรื่องสถานการณ์โรคมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านม | 17 ก.ค. 2562 | 14 พ.ย. 2562 |
|
|
|
1.สตรีที่มีอายุ 30 -60 ปี ที่เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้ และเกิดทักษะในการตรวจคัดกรองมะเร็งเต้านมด้วยตนเองได้อย่างถูกต้อง ซึ่งสตรีที่ไม่ได้เข้าร่วมโครงการยังไม่ได้รับการตรวจคัดกรองและไม่ได้รับการประเมินความรู้การตรวจเต้านมด้วยตนเองทำให้ต้องมีการดำเนินกิจกรรมนี้อีกต่อไป 2.สตรีที่มีอายุ 30 - 60 ปี ได้รับการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก เพียง 25 รายจากจำนวนผู้เข้าร่วมโครงการ 50 รายคิดเป็นร้อยละ 50 ส่วนในพื้นที่รับผิดชอบทั้งหมดของกลุ่มงานเวชปฏิบัติครอบครัวและชุมชนโรงพยาบาลกรงปินัง มีเป้าหมายทั้งหมด 736 คน ซึ่ง ได้รับการคัดกรองในปีที่ผ่านมา 132 ราย คิด |
|
| 2.กิจกรรมตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก และกิจกรรมสาธิตการตรวจคัดกรองเต้านมด้วยตนเองและสาธิตย้อนกลับเพื่อความถูกต้องของการตรวจเต้านมด้วยตนเอง | 17 ก.ค. 2562 | 13 ก.ย. 2562 |
|
1.สตรีกลุ่มอายุ 30 – 60 ปี ที่เข้าร่วมโครงการได้รับความรู้เรื่องโรคมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านมร้อยละ 100 (เป้าหมายร้อยละ 80 ) 2.สตรีกลุ่มอายุ 30 – 60 ปีที่เข้าร่วมโครงการ ได้รับการคัดกรองโรคมะเร็งปากมดลูกมดลูก 25 รายคิดเป็นร้อยละ 50 (เป้าหมายร้อยละ20) 3.สตรีกลุ่มอายุ 30 – 60 ปี สามารถตรวจค้นหามะเร็งเต้านมได้ด้วยตนเองอย่างถูกต้อง 43 ราย คิดเป็นร้อยละ 86 (เป้าหมายร้อยละ 80) |
|
2.สตรีที่มีอายุ 30 - 60 ปี ได้รับการตรวจคัดกรองมะเร็งปากมดลูก เพียง 25 รายจากจำนวนผู้เข้าร่วมโครงการ 50 รายคิดเป็นร้อยละ 50 ส่วนในพื้นที่รับผิดชอบทั้งหมดของกลุ่มงานเวชปฏิบัติครอบครัวและชุมชนโรงพยาบาลกรงปินัง มีเป้าหมายทั้งหมด 736 คน ซึ่ง ได้รับการคัดกรองในปีที่ผ่านมา 132 ราย คิดเป็นร้อยละ 17.93 3.รณรงค์ในกลุ่มสตรีที่ยังไม่ได้รับการตรวจคัดกรองทั้งมะเร็งปากมดลูกและมะเร็งเต้านม |
|