แบบประเมินผลการดำเนินงาน (Performance/Product Evaluation)
| เป้าประสงค์หรือวัตถุประสงค์/ตัวชี้วัด(Indicator) | สถานการณ์ | เป้าหมาย | ผลผลิต (Output) | ผลลัพธ์ (Outcome) | ผลกระทบ (Impact) | อธิบายข้อสังเกตที่สำคัญ | |
|---|---|---|---|---|---|---|---|
| 1 | 1.เพื่อให้เด็กและเยาวชนทำกิจกรรมที่สร้างเสริมคุณธรรม มีจิตสำนึกที่ดี มีระเบียบวินัย มีความอดทน อ่อนน้อมถ่อมตน และมีความรับผิดชอบต่อตนเอง และสังคม ด้วยการเรียนรู้ และความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้กับครอบครัวและในชีวิตประจำวัน ทำให้ครอบครัวเกิดความอบอุ่น ไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติด ตัวชี้วัด : 1.เด็กและเยาวชนทำกิจกรรมที่สร้างเสริมคุณธรรม มีจิตสำนึกที่ดี มีระเบียบวินัย มีความอดทน อ่อนน้อมถ่อมตน และมีความรับผิดชอบต่อตนเอง และสังคม ด้วยการเรียนรู้ และความรู้ที่ได้รับไปประยุกต์ใช้กับครอบครัวและในชีวิตประจำวัน ทำให้ครอบครัวเกิดความอบอุ่น ไม่เข้าไปยุ่งเกี่ยวกับสิ่งเสพติด |
85.00 | |||||
| 2 | 2 . เพื่อให้เด็กและเยาวชนได้ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม มีความสามัคคีในหมู่คณะ มีสุขภาพที่แข็งแรง มีจิตใจที่เข้มแข็ง และลดความเสี่ยงในการเสพยาเสพติด ตัวชี้วัด : 2.เด็กและเยาวชนได้ออกกำลังกายอย่างเหมาะสม มีความสามัคคีในหมู่คณะ มีสุขภาพที่แข็งแรง มีจิตใจที่เข้มแข็ง และลดความเสี่ยงในการเสพยาเสพติด |
75.00 | |||||
| 3 | ๓. เพื่อสร้างภูมิคุ้มกันที่ดีในตัวของเด็กและเยาวชน ป้องกันการเกิดนักสูบหน้าใหม่ ตัวชี้วัด : 3.จัดตั้งเครื่อข่าย สร้างภูมิคุ้มกันที่ดีในตัวของเด็กและเยาวชน ป้องกันการเกิดนักสูบหน้าใหม่ |
60.00 |